• :
  • :
Chào mừng năm học mới 2021-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" NHỮNG QUẢ NGỌT" TRONG NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH

Trường MN Đồng lộc tham gia ngày hội giao lưu tiếng anh của cụm trà sơn đã dành giải xuất sắc và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. có sức lan tỏa đến hoạt động làm quen tiếng anh trong các trường MN. 

NHỮNG “TRÁI NGỌT” TRONG NGÀY HỘI “GIAO LƯU TIẾNG ANH”

Trong năm học 2020- 2021 với hoạt đông giáo dục tiếng anh cho trẻ tại trường MN Đồng Lộc có nhiều khó khăn, việc tổ chức dạy học muộn hơn so với các trường lân cận nhưng với sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên và nhà trường nên từng bước chất lượng giáo dục anh Ngữ được khẳng định. Qua ngày hội "Giao lưu Tiếng Anh” năm học 2020-2021 do Công ty cổ phần Giáo dục Lasting và Phòng GD-ĐT Can Lộc phối hợp tổ chức. Trường MN Đồng Lộc tham gia giao lưu đạt kết quả xuất sắc. Thành công ngoài sự mong đợi.

Tham gia  ngày hội "Giao lưu Tiếng Anh” gồm có một giáo viên và 5 học sịnh đại diện cho 38 CB- GV – NV và 376 cháu trong toàn trường. Tham gia giao lưu với 3 phần thi “ Khổi động, Tăng tốc, Về đích” đạt các số điểm gần như tuyệt đối vươn lên xếp thứ nhất so với số điểm của các đội.

Ở phần Thi khởi động các cháu hóa thân thành các chú éch xanh đáng yêu và ngộ nghĩnh để lại ấn tượng sâu sắc trong long khán giã.

(Các cháu đang biểu diễn phần khởi động trên sân khấu)

(Yêu lắm các chú Ếch xanh)

Ở phần Thi “tăng tốc” các cháu bình tĩnh tự tin bứt phát vươn lên trả lời xuất sắc các câu hỏi ban tổ chức đưa ra.

(Các cháu đang tham gia phần thi “tăng tốc”)

(Các cháu lên nhận giải với các đội bạn)

Kết thúc ngày hội với niềm vui niềm tự hào phấn khởi khi trường nhà vươn lên dành giải xuất sắc nhất. xứng đáng với sự cố gắng vươn lên không mệt mỏi của các thành viên sự cầu thị mong đợi của CB- GV và phụ huynh “ 6 thành viên tham gia xứng đáng là những “ Trái Ngọt” Trong giáo dục anh ngữ.  Vói sự thành công mà ngày hội đã đem đến đó là sức lan tỏa, sự khẳng định chất lượng làm quen với tiếng anh trong hoạt động giáo dục MN là rất quan trọng giúp các bé chuẩn bị tốt nhất cho việc học sau này./.  

Một số hình ảnh Ngày hội:

(Các đội về tham gia ngày hội cùng chụp ảnh lưu niệm)

 

(Được nhận quà của ban tổ chức )

(Niềm vui khi được tham gia hội thi)

 

(Các cháu nhận số báo danh)


Nguồn:mndongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết