Chào mừng năm học mới 2021-2022

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ 2021

Công đoàn trường MN Đồng lộc Tổ  chức một số hoạt động ý nghĩa thiết thực trong dịp hè 2021

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG HÈ CỦA CÔNG ĐOÀN MẦM NON ĐỒNG LỘC

Hè là dịp để các đồng chí đoàn viên có dịp được thư thả sau một năm học. tuy nhiên với vai trò là người giáo viên, đoàn viên công đoàn luôn nêu cao tinh thần trách nhiện tham gia các hoạt động của công đoàn nhà trường triễn khai một cách có hiệu quả thiết thực.

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19", của Ủy ban mặt trận tổ quốc Huyện Can Lộc, Công đoàn trường Mầm non Đồng lộc đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên nâng cao nhận thức và hành động, tích cực tham gia thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19; đồng thời kêu gọi đoàn viên tham gia ủng hộ vật chất lẫn tinh thần tạo thêm sức mạnhphòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, trong hè vừa qua đoàn viên công đoàn mầm non Đồng Lộc đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch covid – 19 mỗi đoàn viên 1 ngày lương ngoài ra trong đợt quyên góp ủng hộ công đoàn đã quyên góp  được 54kg bí xanh, bí đỏ; 26kg gạo; 160 quả trứng; 2 kg lạc; 5kg hành tăm; 5 thùng mì tôm và tiền mặt 2200.000 đ. Tổng nhu yếu phẩm và tiền trong đợt quyên góp là 4500.000 đ.

Hình ảnh trao nhu yếu phẩm về Ủy ban mặt trận thị trấn

Bên cạnh đó, trong hai ngày 8 và 9 tháng 8 công đoàn nhà trường còn kêu gọi đoàn viên đóng góp số tiền 1.500.000đ để tự tay nấu 200 suất cơm cho ban chống dịch và các công dân đang cách ly tập trung tại trường Tiểu học Đồng Lộc.

Hình ảnh nấu cơm cho điểm khu cách ly tại Tiểu học Đồng Lộc

Cũng trong thời gian qua, các đoàn viên công đoàn đã phối hợp cán bộ địa phương dọn dẹp các phòng học làm khu cách li cho các công dân về từ Thành phố Hồ Chí Minh và công dân xã Tùng Lộc

Hình ảnh đoàn viên phối hợp với ban chỉ đạo vệ sinh khu cách ly y tế tập trung

Hình ảnh đoàn viên phối hợp địa phương dọn khu cách ly