• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020- 2021 TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC

Hoàn tất mọi công việc chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC

Trường Mầm non Đồng Lộc trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Phan Thị Thúy - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai một số nội dung thay đổi so với năm trước để các giáo viên nắm được và kịp thời áp dựng trong quá trình giảng dạy.

Để chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất,  vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, tạo môi trường Xanh – sạch - đẹp an toàn cho trẻ.khi đến trường.

Nhà trường đã nhận dược sự hỗ trợ về vật chất của địa phương TT Đồng Lộc,sự vào cuộc của BCH Hội phụ huynh, sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 300 phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường đã không ngại nắng, mưa tích cực tham gia lao động, tu sữa xây dựng và cải cải tạo cảnh quan của trường. Đến nay cơ bản công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Nhà trường sẽ tiến hành khai giảng năm học mới vào ngày 5/9/2020 theo đúng sự chỉ đạo của Sở, phòng Giáo dục và Đào tạo. Lễ khai giảng sẽ được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa, tạo niền vui, phấn khởi, hào hứng cho các cháu.

Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Ban giám hiệu; lòng yêu nghề, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; sự hăng say, ; sự chia sẻ động viên của phụ huynh, công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới của trường mầm non Đồng Lộc đến thời điểm này đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu vui chơi, hoạt động của trẻ, hứa hẹn một năm học mới trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

 


Nguồn:mndongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết