• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH’ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

HỘI THI “NỮ CÔNG GIA CHÁNH’ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
 
Nhân dịp kỷ niệm 98 năm thành lập Hội phụ nữ việt nam 20/10. Công đoàn trường mầm non phối hợp đoàn thanh niên trường đã tổ chức "Hội thi nữ công gia chánh" nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự đảm đang tháo vát của các các chị em . 
Tham dự hội thi có 4 đội thi đến từ các khối : khối văn phòng, khối bé, khối nhỡ, khối lớn. Với chủ đề nấu ăn " Bữa cơm gia đình", chỉ trong 90 phút, với tài khéo léo của mình các chị em đã chế biến thành nhiều món ăn ngon vô cùng đẹp mắt, sáng tạo với hương vị tinh tế đầy hấp dẫn.
Những món ăn đặc sắc được bài trí công phu, đẹp mắt, ngon và mang hương vị rất riêng. Rất nhiều món ăn ngon lại được trình bày độc đáo, bổ dưỡng và mang đầy ý nghĩa đã gây khó khăn cho Ban giám khảo khi đánh giá và chấm điểm lựa chọn đội nào giành chiến thắng. Mỗi sản phẩm của các đội mang một ý nghĩa riêng nhưng tựu chung là mái ấm, tình yêu thương gia đình,  các món ăn phong phú đầy màu sắc và hương vị, đem lại những tiếng trầm trồ tán thưởng của mọi người có mặt.
Tổng kết hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho đội mẫu giáo 4 tuổi; giải nhì thuộc về đội thi Nhân viên văn phòng Hội thi kết thúc, mọi người được cùng nhau bàn về ẩm thực đồng thời thưởng thức và liên hoan các món ăn từ thành quả lao động của chính mình. Kết thức Hội thi là dịp giúp chị em phụ nữ cảm nhận được vai trò to lớn, quan trọng của mình với gia đình, cộng đồng và xã hội, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các chị em trong công việc và cuộc sống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết