• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”. NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Mùa hè năm  học 2019 – 2020 đã khép lại, năm học 2020 - 2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của huyện nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non  Đồng Lộc long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé ” - Khai giảng năm học 2020 -2021.

                                                             

Về tham dự buổi lễ có đ/c: Phan Đức Hòa –  Phó tịch UBND Thị trấn Đồng Lộc; đ/c: Phan Duẫn –  Phó chủ tịch HĐND Thị trấn; cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND, UBNTTHDD Thị trấn Đồng Lộc. Bác Nguyễn Văn Linh - Hội trưởng hội phụ huynh cuar trường MN Đồng Lộc

Các ban ngành đoàn thể của địa phương tặng hoa chúc mừng

và đặc biệt buổi lễ đón chào sự hiện diện đông đủ của 37 cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 370 học sinh trường MN Đồng Lộc.

Các cháu chuẩn bị cờ, hoa chào mừng năm học mới                                    

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Đồng Lộc

Mong rằng với sự khởi đầu mới, năm học 2020 - 2021 nhà trường tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, sự chỉ đạo kịp thời của các cấp các ngành đoàn thể; sự đồng hành, sẻ chia của các bậc phụ huynh; sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường; sự chuyên cần, chăm ngoan của các cháu để năm học 2020 - 2021 thành công tốt đẹp!

 

 

 

 


Nguồn:mndongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết