CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC

Nét đẹp 'văn hóa giao thông' trước cổng trường mầm non Đồng Lộc

Nét đẹp "văn hóa giao thông" trước cổng trường mầm non Đồng Lộc

Với sự chung tay của các ban ngành, đoàn thể, phong trào xây dựng “cổng trường an toàn”, “cổng trường văn minh” đang lan tỏa đến các phụ huynh góp phần giảm thiểu nạn ùn tắc giao thông trước cổng trường.
Một số hình ảnh

Đến nay, sau hơn một tháng triển khai. Dù trời mưa hay nắng, phụ huynh đã tự giác xếp xe thành hàng ngay ngắn trước cổng trường. Để làm được điều đó là nhờ sự phối hợp, vào cuộc của các lực lượng như công an, đoàn thanh niên  địa phương, BCH đoàn trường, bảo vệ đã trực tiếp hướng dẫn, tuyên truyền, yêu cầu phụ huynh chấp hành đúng quy định an toàn giao thông trước cổng trường, nhắc nhở những người đến đưa, đón con phải để xe đúng chỗ, không gây mất trật tự, ách tắc giao thông... Nhờ đó, các phụ huynh đã hiểu và thực hiện tốt việc giữ gìn trật tự giao thông trước cổng trường.