• :
  • :
CHÀO MỪNG BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tích cực hoạt động nhân ái Rửa xe gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý 2020

Tích cực hoạt động nhân ái Rửa xe gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý 2020
         Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đoàn TN thị trấn Đồng Lộc - chi đoàn trường Mầm Non tổ chức chương trình" Rửa xe" gây quỹ từ thiện " Tết yêu thương ". Tặng quà cho trẻ em nghèo – trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
          Được sự nhất trí, ủng hộ cao của cấp ủy, chính quyền  địa phương và đoàn thanh niên Thị trấn Đồng Lộc, từ ngày 11 và 12 /01/ 2020 ( ngày thứ 7 và chủ nhật )  Mục đích để giúp đỡ trẻ em nghèo - trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn thanh niên nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của  phụ huynh, cán bộ công nhân, viên chức, người lao động, người dân  tham gia ích cực.
         Với tinh thần trách nhiệm cao nên dù là ngày nghỉ nhưng các đồng chi trong chi đoàn trường mầm non Đồng Lộc  mang trên mình màu áo xanh tình nguyện luôn làm việc hết mình, chu đáo. Mỗi người một công việc, từ nhận xe, xịt nước làm sạch, cọ rửa rồi lau khô, hiệu quả công việc khá cao. Hoạt động đã thu hút được cán bộ, công nhân viên chức, nhiều người dân mang xe đến rửa để ủng hộ. tổng số tiền gây quỹ 5.321.000 đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ dành tặng cho cáccác trẻ em nghèo- trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Một số hình ảnh hoạt động tại Thị trấn Đồng Lộc:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết