• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động  chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
            Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trường mầm non Đồng lộc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi  như tổ chức chấm hồ sơ, thao giảng, chuyên đề, thi đấu bóng chuyền… có chất lượng.
            Nhà trường đã tổ chức chấm 24 bộ hồ sơ  trong hai ngày mồng  8 và 9. Tổ chức thao giảng, chuyên đề  vào ngày ,11 tháng 11 Với tổng số tiết thao giảng có 12 tiết,  chuyên đề 2 tiết,  Tất cả các tiết dạy đều chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và  hình thức. Các tiết dạy đã được giáo viên  đổi mới phương pháp, chú trọng đến “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin  một cách hiệu quả và đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Kết thúc đợt thao giảng, chuyên đề có 4 tiết dạy đạt loại giỏi, 7 tiết  loại khá, 1 tiết đạt yêu cầu . Có 10 bộ hồ sơ xếp loại tốt, 10 bộ  xếp loại khá và  2 bộ đạt yêu cầu.
.           Qua đợt thao giảng, chuyên đề lần này đã tạo điều kiện cho giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi  đúc rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.
Một số hình ảnh liên quan.Hoat động trải nghiệm với nước.Hoat động thử nghiệm với vật chìm nổiHoạt động làm bánh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết