• :
  • :
Chào mừng năm học mới 2021-2022
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI " BÉ KHÉO TAY - HÁT HAY- MÚA DẺO" NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI BÉ KHÉO TAY - HÁT HAY - MÚA DẺO 

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI

“BÉ KHÉO TAY- HÁT HAY – MÚA DẺO”

NĂM HỌC 2020- 2021

Hôm nay ngày 9/4/2021 trường MN Đồng Lộc đã tổ chức thành công hội thi “Bé khéo tay- hát hay múa dẻo” năm học 2020 – 2021.

Tham gia hội thi có 12 đội  có 130 cháu dự thi trên tổng số 12 lớp. các đội về dự thi có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung , hình thức và sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt … do đó hội thi đã kết thúc một cách thành công ngoài sự mong đợi của BTC.

Hội thi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những tiết mục múa hát đặc sắc, những bức tranh ngộ nghĩnh thể hiện được những kỷ năng nỗi trội của các bé.

Đây là dịp để các bé được thỏa sức biểu diễn những bài múa uyễn chuyễn, bài hát điệu nhảy vui nhộn…, được tự tay tạo nên những bức tranh đẹp đồng thời các bé được giao lưu, được trãi nghiệm, học hỏi, từ đó giúp các bé được rèn giũa tính mạnh dạn, tự tin khi đứng trước nhiều người.

Sự thành công của hội thi đó là nhờ sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường , sự tích cực tham gia của các bé, các đội về dự thi, sự ủng hộ đồng thuận của phụ huynh , đặc biệt có sự tài trợ về cơ sỡ vật chất của các nhà hảo tâm đã góp phần to lớn đến thành công của hội thi.

Kết thức hội thi BTC đã cơ cấu và trao giải nhất cho đội “ Sơn Ca” đến từ lớp 5 tuổi D. Trao 2 giải nhì cho 2 đội: “ Sóc Nhí”  đến từ lớp 5 t B và đội “ Sao mai” đến từ lớp 5 tuổi A; Trao 3 giải Ba cho các đội “Vịt con” đến từ lớp 4 tuổi D;  Đội “ Mai Vàng” đến từ lớp 4 tuổi C; đội “ Vàng Anh” đến từ lớp 3 tuổi D. 3 giải cá nhân cho 3 cháu : cháu hát hay nhất; cháu múa đẹp nhất; cháu  có bức tranh đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi

 

 


Nguồn:mndongloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết