Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Công tác xã hội hóa trong việc xây dựng môi trường giáo dục tại trường mầm non Đồng Lộc.

Thứ ba - 23/10/2018 16:00
Công tác xã hội  hóa trong việc xây dựng môi trường  giáo dục   tại trường mầm non Đồng Lộc.

Công tác xã hội  hóa trong việc xây dựng môi trường  giáo dục
tại trường mầm non Đồng Lộc.

Công tác xã hội hóa giáo dục là nhiệm vụ hết sức ý  nghĩa trong việc xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường cũng như công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Để có môi trường xanh - sạch -  đẹp an toàn, thân thiên  trong thời gian vừa qua được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương Thị trấn Đồng Lộc, trường mầm non Đồng Lộc đã huy động sự giúp đỡ, hộ trợ về ngày công, về vật chất, tinh thần của các đoàn thể, phụ huynh, và tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường để xây dựng  môi trường giáo dục cho trẻ vui chơi, khám phá, trải nghiệm.
             Trường đã nhận được sự giúp đỡ về ngày công lao động của 200 Hội viên  Hội cựu Chiến binh, và 80 Hội viên Hội Nông dân, hơn 300 phụ huynh đã  trong việc  san lấp mặt bằng, láng 1500 m2 sân chơi, xây bồn hoa, trồng cây cảnh, trồng rau, cải tạo vườn trường, cảnh quan.  Đến nay các cháu đã được vui chơi trong môi trường Xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện. Nhà trường vô cùng biết ơn nghĩa cử cao đẹp của những người lính Cụ Hồ, những bác nông dân, hội phụ huynh cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên không quản ngại nắng, mưa, ngày nghỉ  đã góp công sức cùng  với nhà trường xây dựng môi trường cho trẻ vui chơi, khám phá, trải nghiệm  nhằm thực hiện tốt  mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Hội cựu chiến binh láng sân

H
ội nông dân láng sân

Vườn rau của bé