Gặp mặt chia tay cô Phan Thị Hiền - Nguyên hiệu trưởng trường MN Đồng Lộc về nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Thứ ba - 06/02/2018 20:49
Gặp mặt chia tay cô Phan Thị Hiền - Nguyên hiệu trưởng trường MN Đồng Lộc về nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Gặp mặt chia tay cô Phan Thị Hiền - Nguyên hiệu trưởng trường MN Đồng Lộc về nghỉ hưu theo chế độ BHXH

Gặp mặt chia tay cô Phan Thị Hiền - Nguyên hiệu trưởng trường MN Đồng Lộc về nghỉ hưu theo chế độ BHXH
            Hơn 30 năm công tác trong“ Sự nghiệp trồng người”, cô Phan Thị Hiền,  hiệu trưởng trường MN Đồng Lộc đã hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời mình. Kể từ ngày 01/02/2018, đồng chí phải chia tay tạm biệt mái trường yêu dấu, nơi đồng chí đã từng công tác hơn 30 năm để trở về sinh hoạt với cuộc sống đời thường.
            Chi bộ, nhà trường, công đoàn trường  MN Đồng Lộc long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay trong một nỗi niềm xúc động, bùi ngùi, bịn rịn nhớ nhung của mọi người.
           Có thể nói rằng cuộc đời dạy học của  cô Phan Thị Hiền  là tấm gương sáng, cô đã chọn cho mình con đường đi và vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là "Tất cả vì học sinh thân yêu". Trong những năm khó khăn nhất của đất nước cũng như đến tân hôm nay lòng nhiệt huyết của cô  luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với những người đồng nghiệp đầy yêu dấu và đàn em thân thương. Chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu đã từng gắn bó, Đ/c đã hoàn toàn và có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh thân yêu của mình, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình, chúng tôi tin rằng Đ/c sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn khi về nghỉ theo chế độ. Chia tay với đ/c chúng tôi không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp, là cô giáo của trường  MN Đồng Lộc  thân thương này và mong rằng đ/c sẽ tiếp tục sẻ chia những kinh nghiệm đầy quý báu trong cuộc đời dạy học và công tác quản lý của mình cho thế hệ những đồng nghiệp hậu thế. Tập thể sư phạm trường MN Đồng Lộc xin được gửi tới đ/c lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc trước những đóng góp của đ/c trong suốt những năm gắn bó với mái trường MN Đồng Lộc thân yêu. Mái trường này mãi là mái nhà chung của đ/c và chúng tôi cùng lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đ/c không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đ/c luôn dõi theo và sát cánh cùng đồng nghiệp để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để đồng nghiệp của đ/c thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, ngày càng vững bước đi lên, luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, của nhân dân xã nhà. Chóng T«i xin høa tiÕp b­íc con ®­êng đồng chí  ®· ®i, quyÕt t©m gi÷ v÷ng vµ ph¸t huy h¬n n÷a thµnh tÝch cña nhµ tr­êng , tập thể sư phạm đoàn kết, chất lượng chăm sóc giáo dục các cháu ngày một nâng lên, ®Ó kh«ng phô c«ng søc đ/c ®· t¹o dùng trong suèt hơn 30 n¨m qua. Trong kho¶nh kh¾c chia tay ®Çy l­u luyÕn nµy, tËp thÓ S­ ph¹m tr­êng MN Đồng Lộc, kÝnh chóc đ/c Hiền vÒ nghØ h­u lu«n ®­îc dåi dµo søc khoÎ, vui vÎ, an nhµn vµ h¹nh phóc .
        Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng. Những lời tâm sự của anh chị em đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương.
Một số hình ảnh trong buổi chia tay
 

Cô Hoàng Thị Thu Hà chuyên viên bậc học tặng hoa chúc mùng.Đ/C Trần Đình Vương Bí thưddangru ủy tặng hoa chúc mùng.


Đại diện BGH, Công đoàn tặng hoa chúc mừng.Cụm trưởng các cụm chuyên môn trong huyện chúc mừng.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương-PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn