Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” tại trường MN Đồng Lộc

Thứ sáu - 11/01/2019 09:50

Năm học 2018-2019 là năm học tiếp tục thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” nhằm tạo mọi điều kiện cho trẻ được tăng cường tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá, giúp phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm và thẩm mỹ cho trẻ mầm non. Nắm bắt được tầm quan trọng của chuyên đề tập thể giáo viên Trường Mầm non Đồng Lộc nói chung và tổ nhà trẻ nói riêng  đã tổ chức các chuyên đề, các hoạt động thiết thực nhằm xây dựng môi trường cho trẻ hoạt động.
           Để tạo được môi trường trong và ngoài lớp học phong phú, giáo viên khối nhà trẻ đã phối hợp với  cha mẹ học sinh huy động các phụ huynh quyên góp các nguyên vật liệu cho cô làm đồ dùng đồ chơi, Đồng thời vận động các phụ huynh  ủng hộ cây cảnh, lốp xe cũ, các đồ dùng, vật dụng trong gia đình đã qua sử dụng…Với sự khéo léo, sáng tạo tổ giáo viên nhà trẻ đã tạo ra nhiều sẩn phẩm ngỗ nghĩnh, đẹp mắt hấp dẫn trẻ, thân thiện, gần gũi trẻ.
         Kết quả, giáo viên tổ nhà trẻ đã tạo được môi trường giáo dục đẹp, phong phú vừa góp phần làm đẹp  cảnh quan môi trường đồng thời tạo ra môi trường cho trẻ khám phá, trải nghiệm phong phú.
Một số hình ảnh:

ản phẩm trang trí chủ đề tết- mùa xuân.

Các cô tạo môi trường.

Tr
ẻ đang trải nghiệm.

Trẻ khám phá chủ đề.

Tạo góc khám phá ngoài trời bằng lốp xe.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vy- Tổ trưởng CMNT