Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Thứ ba - 23/10/2018 10:44
TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY  PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY  PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.
           Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Được sự đồng ý của BGH Trường mầm non Đồng Lộc,  BCH Công đoàn trường đã  phối hợp với chuyên môn tổ cức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20/10..
           Nhân dịp này, Công đoàn  đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 20/10 với nhiều nội dung như: Tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ra đời và phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; Tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam; Tổ chức thi nữ công gia chánh…tạo không khí thi đua sôi nổi, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động nữ công, công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong cuộc sống gia đình trong nữ CBGV,NV.

Một số hình ảnh:

Đ/ C Phan Thị Thúy  - HT  phát biểu tại  buổi tọa  đàm

Các đoàn viên chia sẽ kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan

Thi nữ công gia chánh

Các hoạt động chào mừng ngày  20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của toàn thể CBGV,NV trong nhà trường, là động lực để các doàn viên tiếp tục thực hiện tốt công tác

chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm đưa phong trào nhà trường ngày một đi lên.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương