TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016

Thứ ba - 29/03/2016 16:25

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, và công tác chuyên môn tháng 03/2015.
Sáng ngày 29/03/2015  trường MN Đồng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao cấp trường” năm học 2015-2016.
Về tham dự ngày hội có đông đủ các đ/c Trần Đình Vương Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, đ/c Nguyễn Bá Tặng Phó chủ tịch UBND xã Đồng Lộc, dại diện các ban nghành đoàn thể ở địa phương, CBGV-NV, phụ huynh cùng các cháu học sinh tham gia.
    Qua ngày Hội nhằm củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.. Rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian.
     Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể..
     Ngày  hội  cũng  đã thu hút sự quan tâm đặc biệt, sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, là dịp để  nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các ban nghành đoàn thể  trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục các cháu.một cách toàn diện.
                               Một số hình ảnh:

Màn đồng diễn của các khối 4-5 tuổi và 5-6 tuổi

Trò chơi  ném bóng vào rổ

Trò chơi kéo co

Trò chơi chyền bóng.

Trò chơi bật qua vật cản

Trò chơi gánh nước