TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ” NĂM HỌC 2016-2017

Thứ sáu - 03/03/2017 10:23
TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO  CỦA BÉ”   NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ” NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO  CỦA BÉ”

 NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường,.Sáng ngày 01/03/2017  trường MN Đồng Lộc đã tổ chức “Ngày Hội thể thao của bé” năm học 2016-2017.

 
Về tham dự ngày hội có  đ/c Trần Đình Vương Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, đ/c Nguyễn Thị Xuân Chủ tịch  Hội phụ nữ xã Đồng Lộc, dại diện Ban chấp hành Hội phụ huynh cùng toàn thể giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh cùng về tham gia giao lưu, cổ vũ, hưởng ứng “Ngày Hội thể thao của bé” năm học 2016-2017.

 


Đại biểu tham dự ngày Hội  
 
Mở đầu chương trình các cháu đã thể hiện màn đồng diễn đẹp mắt  qua bài thể dục nhịp điệu rộn ràng: “Trời nắng trời mưa”, “Con cào cào”,  dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.

Màn đồng diễn của các cháu
Tiếp theo các cháu  được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt, dẻo dai qua  việc giao lưu các trò chơi vận động vui nhộn như: “Chuyển trứng”; “Kéo co”; “Nhảy  ba bố” ; “Mèo đuổi chuột”; “Đá bóng vào gôn” “ Ném bóng vào rô”. Các trò chơi diễn ra sôi động, vui tươi và phấn khởi với sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên và các bậc phụ huynh.

Trò chơi “chuyền bóng”Trò chơi “Chuyển trứng”
Qua ngày Hội nhằm củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.. Rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian. Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể.
. Ngày  hội  cũng  đã thu hút sự quan tâm đặc biệt, sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, là dịp để  nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các ban nghành đoàn thể  trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục các cháu.một cách toàn diện.

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương-PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn