TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO- TRIỂN LÃM TRANH CỦA BÉ” NĂM HỌC 2017-2018.

Thứ hai - 09/04/2018 14:25
TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO- TRIỂN LÃM TRANH  CỦA BÉ”  NĂM HỌC 2017-2018.

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO- TRIỂN LÃM TRANH CỦA BÉ” NĂM HỌC 2017-2018.

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC "NGÀY HỘI THỂ THAO- TRIỂN LÃM TRANH  CỦA BÉ”  NĂM HỌC 2017-2018.
 
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của Phòng GD & ĐT huyện Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, và công tác chuyên môn tháng 04/2018. Sáng ngày 05/04/2018  trường MN Đồng Lộc đã tổ chức “Ngày hội thể thao - Triển lãm tranh của bé” năm học 2017-2018.

Màn đồng diễn của các cháu
Về tham dự ngày hội có đ/c Trần Đình Vương Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, đ/c Nguyễn Thị Xuân chủ tịch Hội phụ nữ xã Đồng Lộc, dại diện các ban nghành đoàn thể ở địa phương, CBGV-NV, phụ huynh cùng các cháu học sinh tham gia..
Qua ngày Hội nhằm củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.. Rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian.

Trò chơi bật liên tục vào các vòng- ném bóng vào rổ
Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể.

Trò chơi kéo co
Ngày hội còn có sự tham gia của các họa sĩ đến từ các lớp ở các độ tuổi. Với sự hồn nhiên, trong sáng và sự sáng tạo các bé, đả cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, tranh xé dán, tranh tô màu, tranh vẽ. Tất cả đã tạo nên một sân chơi trí tuệ mang đầy màu sắc cho trẻ thơ.
Ngày  hội  cũng  đã thu hút sự quan tâm đặc biệt, sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, là dịp để  nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các ban nghành đoàn thể  trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục các cháu.một cách toàn diện

Tác giả bài viết: Trường MN Đồng Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn