TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CHÁU KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẼ” NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 15/03/2017 23:56
TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI  “CHÁU KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẼ” NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CHÁU KHỎE NGOAN - CÔ TÀI NĂNG - PHỤ HUYNH QUAN TÂM CHIA SẼ” NĂM HỌC 2016-2017

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức thành công
 hội thi “ Bé khỏe ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẻ”
Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của phòng GD&ĐT huyện Can Lộc; lập thành tích chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Sáng ngày 14/03/2017, trường MN Đồng Lộc tổ chức hội thi “ Bé khỏe, ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẽ” cấp trường, năm học 2016-2017..
 
Đại biểu về tham dự  Hội thi có cô Nguyễn Thị Hà cụm trưởng cụm chuyên môn liên trường. Về phía địa phương có đồng chí Trần Đình Vương Bí thư đảng ủy, đ/c Phan Hưng Chủ tịch UBND xã Đồng Lộc, đồng chí Nguyễn Thị Xuân – CT Hội phụ nữ xã cùng các đồng chí đại diện các Ban ngành, đoàn thể trong địa phương, Ban chấp hành Hội phụ huynh, các đồng chí CBGV, NV, các cháu và các bậc phụ huynh trong toàn trường cùng vê dự đông đủ .
Đến với Hội thi có 5 đội, tham gia 4 phần thi: Màn chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các đội đưa đến hội thi những làn điệu dân ca, những tài năng đáng yêu của bé, những kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi MN, những tình huống sư phạm và những vẫn đề phụ huynh đang quan tâm đến việc chăm sóc giáo dục trẻ. những bài tuyên truyền có nội dung phong phú có sức lan tỏa trong cộng đồng về tầm quan trọng của GDMN.
 


Phần thi Chào hỏi của đôi Hoa Mai


Phần thi  kiến thức của đội  Sóc Nhí.Phần thi tài năng của đội Sơn Ca

 
Hội thi giúp các bé có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt, giúp cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt thông qua hội thi góp phần tuyên truyền có hiệu quả đến các bậc phụ huynh về kiến thức nuôi dạy con theo khoa học, đồng thời có sự phối kế hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thúc tình cảm và kỷ năng xã hội.
 


Sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.
 
Kết thúc hội thi nhà trường đã trao giải nhất cho đội  Sơn Ca, giải Nhì cho đội Hoa Hồng, Sóc Nhí;  giải ba cho đội Thỏ nâu , Hoa Mai.
 


Trao giải thưởng cho các đội.


Hội thi đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau,  đặc biệt Hội thi tạo sức lan tỏa đến các bậc phụ huynh, để phối hợp tốt hơn trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương-PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn