TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TƯNG BỪNG CHÁO ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thứ ba - 06/09/2016 10:03
TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TƯNG BỪNG CHÁO ĐÓN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng  ngày 5/9/2016, trường mầm non Đồng Lộc tưng bừng chào đón ngày khai trường. Về dự lễ khai giảng năm học mới có đ/c Trần Đình Vương – huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, đ/c Nguyễn Thị Xuân- chủ tịch Hội phụ nữ xã, đ/c Nguyễn văn Khương chủ tịch Hội nông dân cùng các đồng chí đại diện các ban nghành đoàn thể ở địa phương cũng về dự lễ khai giảng với nhà trường. Lễ khai giảng năm nay trường Mầm non Đồng Lộc cũng rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Trần Phong phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc, đ/c Nguyễn Thị Hường phó phòng GD-ĐT Can Lộc  đã đến chúc mừng lễ khai giảng năm học mới  .

Phụ huynh đưa các cháu trong độ tuổi đến dự lế khai giảng

đ/c Phan Thị Hiền- HT khai mạc buổi lễ

Đ/c Trần Đình Vương phát biểu và tặng hoa cho nhà trường

Đ/c Đặng Trần Phong, đ/c Nguyễn Văn Nuôi, Đc Nguyễn Thị Hường tặng hoa cho nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm nay  được thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của phòng GD-ĐT: rút gọn phần lễ và tăng phần hội, nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, nghiêm túc. Mang lại không khí vui tươi, phấn khởi háo hức chào đón một năm học mới .của các cháu.

Các tiết mục văn nghệ của các cháu
Do làm tốt công tác chuẩn bị, các tiết mục văn nghệ của các cháu, các trò chơi dân gian; trang trí băng cờ, khẩu hiệu, tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nên ngày khai giảng  được tổ chức đúng thời gian, đảm bảo nghiêm túc, chất lượng,

Các cháu chơi trò chơi dân gian Kéo co

...Năm học này, đảng ủy,HĐND, UBND, UBMT xã Đồng Lộc quyết tâm xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên quyết tâm nâng cao chất lượng  chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2016 - 2017.