Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Thực hiện kê hoạch của phòng GD-ĐT về việc tổ chức Hội nghị tổng kế phong trào thi đua, xây dựng điển hình tiên giai đoạn 2010-2015. Vừa qua trường mầm non Đồng Lộc đã tổ hức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010

Thứ hai - 16/03/2015 14:58
Thực hiện kê hoạch của phòng GD-ĐT về việc tổ chức Hội nghị tổng kế phong trào thi đua, xây dựng điển hình tiên giai đoạn 2010-2015. Vừa qua trường mầm non Đồng Lộc đã tổ hức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015
Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 là sự kiện quan trọng được tổ chức nhằm đánh giá, nhìn nhận và khẳng định những việc đã làm được trong giai đoạn 2010 – 2015, đồng thời đề ra mục tiêu phương hướng nhiệm vụ và biện pháp  điển hình cho những 5 tiếp theo 2015 – 2020.
          Chiều ngày 09 tháng 3 năm 2015 trường MN Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội  nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thu Hà chuyên viên phòng GD-ĐT Can Lộc . Về phía địa phương xã Đồng Lộc có đồng chí Võ Đức Phương- huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Đồng Lộc cùng đại diện các ban nghành đoàn thể địa phương và toàn thể CBGV, NV nhà trường về dự.
                                                                    

 


   ĐC: Võ Đúc Phương Phát biểu tại Hội nghị
Giai đoạn 2010 – 2015, bám sát sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT Can Lộc; sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu và tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp hiệu quả của  Đảng uỷ, trường MN Đồng Lộc  đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường, và đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.
Cô Phan Thị Hiền chủ trì Hội
cô Phan Thị Hiền Chủ Trì HN
Bên cạnh các biện pháp quyết liệt trong đổi mới tổ chức và phương thức quản lý của BGH, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ  giáo viên, nhân viên, thì Phong trào thi đua yêu nước, xây dựng điển hình tiên tiến và công tác Thi đua - Khen thưởng đã góp phần quan trọng trong xây dựng trường học.Hội nghị lần này có hiệm vụ tổng kết phong trào thi đua trong 5 năm qua đồng thời đưa ra các phương hường nhiệm vụ cho giai đoạn tới. Việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục của nhà trường có nhiều khó khăn hơn thuận lợi, nhưng đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc, điển hình cho phong trào thi đua yêu nước. Hội nghị lần là dịp để chúng ta tôn vinh, học tập và nhân rộng những tập thể, cá nhân  điển hình, xuất săc trong phong trào thi đu đồng thời Hội nghị đã được nghe những bài học kinh nghiệm, những biện pháp hữu hiệu, những cách làm hay để áp dụng rộng rãi trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của trường ngày càng phát triển, thực sự thúc đẩy, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
  Tập thê, CB, GV nhận thưởng ĐHTT giai đoạn 2010- 2015

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn