Trường MN Đồng Lộc tổ chức Hội thi " Bé khỏe- bé ngoan- Bé yêu nghệ thuật" cấp trường

Thứ ba - 05/01/2016 10:31
Trường Mn Đồng Lộc tổ chức Hội thi "Bé khoe- bé ngoan" cấp trường

Hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan- Bé yêu nghệ thuật”

cấp trường năm học 2015-2016 .

            Thực hiện kế hoạch của phòng GD-ĐT can Lộc, Thực hiện kế hoạch năm học của trường MN Đồng Lộc, Ngày 31/12/2015 trường Mn Đồng Lộc long trọng tổ chức Hội thi “ Bé khỏe- Bé ngoan- bé yêu nghệ thuật” Cấp trường Năm học 2015-2016.

            Về tham dự Hội thi có anh Trần Đình Vương- Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, anh Nguyễn Đình Tứ phó bí thư thường thực Đảng ủy xã, anh Nguyễn Viết Tặng Phó CT xã Đồng Lộc, anh Hà Văn Toàn Bí thư đoàn xã Đồng Lộc cùng tất cả các đồng chí CB,GV,NV trường MN đồng Lộc và các bập phụ huynh của toàn trường.

Hội thi gồm có có 10 đội với 56 cháu  tham gia trên tổng số 429 cháu toàn trường, thuộc 3 khối lớp: 3 tuổi, 4 tuổi và 5 tuổi. Các bé dự thi phải qua 2 phần: thi hiểu biết và phần thi bé ngoan – bé yêu nghệ thuật. Ở phần thi bé khỏe các cháu được kiểm tra về sức khỏe, cân năng chiều cao, .Ở phần thi bé ngoan- Bé yêu nghệ thuật các cháu thể hiện các phần thi trình diễn thời trang tự thiết kế từ các phế kiệu, phần thi ứng xử và phân thi năng khiếu của cả đội.
Hội thi diễn ra sôi nổi với những bộ trang phục đẹp, sáng tạo do các cô giáo thiết kế cho các cháu, những câu trả lời ứng xử ngộ nghinh, đang yêu của các cháu, những bài thơ, bài hát, múa, điệu nhẩy… được các bé thể hiện tự tin, sinh động và không kém phần hồn nhiên, tinh nghịch của trẻ thơ.
Đây là hoạt động  nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ, giúp trẻ giao lưu, thể hiện năng khiếu, sở trường bản thân. Đồng thời cũng là cơ sở để nhà trường đánh giá được chất lượng chăm sóc trẻ và tuyên truyền về công tác chăm sóc giáo dục trẻ có khoa học qua đó giúp trẻ phát triển toàn diện. Hội thi đã nhận được sự  hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bậc phụ huynh và  nhân dân xã nhà đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các cháu. 

Đ/c Phân Thị Hiền khai mạc Hội thi

  
Phần thi trình diễn thời trang và ứng xử của các đội

 

Phần thi năng khiếu của các đội
 
 Kết quả, hội thi “ bé khỏe- bé ngoan- bé yêu nghệ thuật” cấp trường năm học 2015-2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các đội dự thi; trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cùng với 3 giải phụ, 1 giải bế trình diễn thời trang đẹp nhất, 1 giải bé ứng xử hay nhất và 1 giải bé thể hiện năng khiếu đẹp nhất
 Các đội đạt giải lên nhận phần thưởng 
 

Tác giả bài viết: Tràn Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn