Trường Mầm Non Đồng Lộc tổ chức tặng quà tết cho giáo viên, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thứ năm - 19/01/2017 23:06
Trường Mầm Non Đồng Lộc tổ chức tặng quà tết cho giáo viên, học sinh nghèo, học sinh  có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Trường Mầm Non Đồng Lộc tổ chức tặng quà tết cho giáo viên, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

 Chiều nay 19/1/2017, Ban giám hiệu phối hợp với công đoàn của trường MN Đồng Lộc đã tổ chức trao quà Tết tới các đông chí giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và các cm học sinh nghèo, các em khuyêt tật.
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường gửi đến gia đình các cô và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.
Đ/c Phan Thị Hiền- HT  nhà trường trao quà cho giáo viên và các chau
 
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn có hoàn cảnh khó khăn; với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Hàng năm, đến hẹn lại lên,Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Công Đoàn tổ chức trao tặng những phần quà cho các cháu và các giáo viên trong trường có hoàn cảnh khó khăn  nhân dịp tết Nguyên Đán.
Tham dự lễ trao tặng quà tết có:
           Cô Phan Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;
           Cô Nguyễn Thị Xuân – CTCĐ nhà trường.
            Cô Trần Thị Thương – PHT
           Cùng toàn thể các thầy cô giáo, CBCNV, 16 bác phụ huynh cùng toàn thể các cháu có mặt đông đủ trong buổi lễ trao quà tết.
 
Cô  Phan Thị Hiền, côTrần Thị Thương trao quà cho các cháu

            Buổi lễ trao quà đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Đã trao được 16 xuất gạo mỗi xuất là 200.000 đ cho mỗi em, và trao 2 suất quà cho 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000.Với tổng số tiền được trao 3.800.000đ.
         
   Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực để các em, cũng như các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúc cho tất cả các em, các đồng chí đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc..
 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương-PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn