Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức " Vui Tết Trnng thu năm 2016" cho các cháu

Thứ năm - 15/09/2016 09:05
Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức " Vui Tết Trnng thu năm 2016" cho các cháu

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức " Vui Tết Trnng thu năm 2016" cho các cháu

Trường mầm non Đồng Lộc  tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu  2016” cho các cháu.
            Hòa chung không khí vui Tết Trung thu cả nước, chiều ngày 14/9/2016 Trường mầm non Đồng Lộc phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ xã Đồng Lộc đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2016” cho các cháu tại Hội trường UBND xã Đồng Lộc.
Đây là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ xã nhà thể hiện sự quan tâm  của các bà, các mẹ, các chị đối với các cháu trường  mầm non; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu  nhân dịp Tết Trung thu.
            Đến tham dự chương trình có đ/c Đặng Trần Phong– PBT thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Can lộc, đ/c Trần Thị Nguyệt – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đ/c Võ Đức Đại trưởng phòng GD-ĐT Can Lộc, đ/c Trần Đình Vương- Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, đ/c Nguyễn Thị Xuân chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã cùng các bác, cách anh đại diện cho các ban nghành, đoàn thể cấp huyện, cấp xã cũng về tham dự chương trình “Vui Tết trung thu”, đặc biệt chương trình đã có sự góp mặt của hơn 400 cháu sinh học tại trường mầm non Đồng Lộc cùng các bậc phụ huynh trong toàn trường.
 
Đại biểu huyện và phòng GD-ĐT Can Lộc
        Cô Phan Thị Hièn - HT Khai mạc và chúc tết các cháu


đ/c. Đặng Trần Phong phát biểu và tặng quà cho các cháu

  Tại buổi lễ, các cháu đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các cháu , các cô tại trường mầm non Đồng Lộc  biểu diễn, đặc biệt  các  cháu được trò chuyện với chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. Qua đó giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn tạo không khí để bước vào năm học mới.

Chị Hằng Và chú Cuội trò chuyện với các cháu.


Hát múa " Chiếc đèn ông Sao" của các cháu 5 tuổi C


Múa " Vầng Trăng cổ tích" của các cháu 5T A

 

 
         Tiết mực múa" Thằng cuội" của các cô
  “Vui Tết Trung thu” là dịp để các cháu giao lưu, vui chơi và phá cỗ Trung thu theo phong tục truyền thống. Đây là hoạt động được duy trì thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, UBND, BGH nhà trường, của Hội phụ nữ  đối với các cháu độ tuổi mầm non. chương trình đã nhận được sự cổ vũ động viên bằng vật chất vật chất, lẫn tinh thần của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm. Góp  phần làm cho chương trình thêm vui vẽ  phấn khởi, để lại ấn tượng tốt cho các cháu và các bậc phụ huynh.


Chú Cuội và Chị Hằng phá cỗ cùng các cháu
          Chương trình "Vui Tết Trung thu 2016" tại trường mầm non Đồng Lộc diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và thật nhiều màu sắc. Đồng thời đã góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục các cháu.

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương - PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn