Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 17/11/2017 15:44
Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động  chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động  chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
            Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trường mầm non Đồng lộc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi  như tổ chức chấm hồ sơ, thao giảng, chuyên đề, thi đấu bóng chuyền… có chất lượng.
            Nhà trường đã tổ chức chấm 14 bộ hồ sơ I trong hai ngày mồng 12 và 13. Tổ chức thao giảng, chuyên đề   vào ngày 16,17 tháng 11 Với tổng số tiết thao giảng có 11 tiết,  chuyên đề 3 tiết,  Tất cả các tiết dạy đều chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và  hình thức. Các tiết dạy đã được giáo viên  đổi mới phương pháp, chú trọng đến “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin  một cách hiệu quả và đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Kết thúc đợt thao giảng, chuyên đề có 9 tiết dạy đạt loại giỏi, 4 tiết  loại khá, 1 tiết đạt yêu cầu . Có 7 bộ hồ sơ xếp loại tốt, 5 bộ  xếp loại khá và  2 bộ đạt yêu cầu.
.           Qua đợt thao giảng, chuyên đề lần này đã tạo điều kiện cho giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi  đúc rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.
Một số hình ảnh liên quan.

Tiét chuyên đề "Khám phá trải nghiệm"

Tuết chuyên đề " Thời gian"

Tiết kể chuyện sáng tạo của Lớp 4 tuổi A.

Tiết khám phá trải nghiệm của lớp 5 tuổi B

Chấm hồ sơ