Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 14/11/2016 16:39
Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức các hoạt động  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
            Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 84 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.  Trường mầm non Đồng lộc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi  như tổ chức chấm hồ sơ, thao giảng, chuyên đề, thi đấu bóng chuyền… có chất lượng.
            Nhà trường đã tổ chức chấm hồ sơ  cụm I trong hai ngày mồng 9 và 10. Tổ chức thao giảng, chuyên đề tại cụm II vào ngày 11. Với tổng số tiết thao giảng có 8 tiết,  chuyên đề 3 tiết, chấm  hồ sơ 12 bộ. Tất cả các tiết dạy đều chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và  hình thức. Các tiết dạy đã được giáo viên  đổi mới phương pháp, chú trọng đến giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin  một cách hiệu quả và đều được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn. Kết thúc đợt thao giảng, chuyên đề có 8 tiết dạy đạt loại giỏi, 3 tiết  loại khá, có 9 bộ hồ sơ xếp loại tốt, 3 bộ  xếp loại khá và không có bộ hồ sơ nào loại xếp trung bình.
.           Qua đợt thao giảng, chuyên đề lần này đã tạo điều kiện cho giáo viên  có cơ hội trao đổi, học hỏi  đúc rút kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.
Một số hình ảnh liên quan.

Tổ chức chấm hồ sơ

Hoạt động tạo hình ở lớp 3-4 tuổi

Khám phá khoa học ở lớp 4-5 tuổi

Hoạt động tạo hình ở lớp 4-5 tuổi