Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017

Thứ hai - 16/01/2017 21:52

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017của nhà trường từ ngày 7/01/2017 đến ngày 13/01/2017 , Trường mầm non Đồng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp  trường  năm học 2016-2017 .
Hội thi giáo viên giỏi cấp trường là một hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm với mục đích của Hội thi là công nhận và suy tôn những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học  nhằm  thực hiện  tốt chương trình chăm sóc sóc giáo dục trẻ .Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

Tiết khám phá khoa học của cô Thái Thị Hồng
Hội thi giáo viên giỏi  cấp  trường năm nay  toàn trường có 20/24 giáo viên tham gia, mỗi giáo viên   phải trải qua 3 phần thi, phần thi báo cáo SKKN, phần thi kiểm tra năng lực và phần thi thực hành giờ dạy.

Hoạt động kể chuyện của cô Nguyễn Thị Thủy

Hoạt động tạo hình "Xé dán lá vàng" của cô Hoàng Thị Mơ
Hội thi  giáo viên giỏi trường đã thành công tốt đẹp. với kết quả có  1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 12 giải khuyến khích. Qua Hội thi  nhằm  nâng cao năng lực chuyên môn đại trà cho đội ngũ giáo viên đồng thời tìm ra những giáo viên đạt kết quả tốt nhất trong Hội thi để bồi dưỡng làm nòng cốt tham  gia Hội thi giáo viên giỏi các cấp những  năm tiếp theo .