Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán mậu Tuất 2018

Thứ sáu - 09/02/2018 09:13
Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dip  tết nguyên đán mậu Tuất 2018

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dip tết nguyên đán mậu Tuất 2018

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ngày 08/02/2018, trường mầm non Đồng Lộc tổ chức trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nhà trường luôn đẩy mạnh các hoạt động từ thiện nhân đạo, chung tay giúp đỡ học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống nhân ái của dân tộc. 


BGH, công đoàn trao quà cho các cháu
Với tinh thần tương thân tương ái nhân dịp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban giám hiệu nhà trường và Công Đoàn nhà trường đã quyên góp  được 3.000.000 từ cán bộ, giáo viên nhân viên và tổ chức trao quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Ngoài ra Liên đoàn lao động huyện Can Lộc cũng trao một suất quà trị giá 200.000 cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong công tác.


T/M Liên đoàn lao động huyên.CTCĐ trường trao quà cho giáo viên 
 
Được nhận phần quà từ nhà trường các bậc phụ huynh học sinh rất vui mừng, xúc động cảm ơn nhà trường và hứa với nhà trường sẽ cố gắng cho con cái học hành chăm ngoan, phấn đấu nuôi dạy các cháu thật tốt. 


Tác giả bài viết: Trần Thị Hương-PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn