TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG 70 NĂM NỀN GIÁO DỤC CÁCH MẠNG VÀ 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thứ ba - 24/11/2015 15:17
TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM  CHÀO MỪNG 70 NĂM NỀN GIÁO DỤC CÁCH MẠNG VÀ 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

TRƯỜNG MN ĐỒNG LỘC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM  CHÀO MỪNG 70 NĂM NỀN GIÁO DỤC CÁCH MẠNG VÀ 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.
 Thực hiện công văn 684 PGD-ĐT can lộc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 70 năm nền giáo dục cách mạng,Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) .Chiều ngày 19/11 trường kết hợp công đoàn tổ chức buổi tọa đàm thân mật. Về  dự buổi lễ có các nhà giáo đã từng công tác lâu năm tại trưởng nay đã nghỉ hưu, lãnh đạo địa phương, đại diện các ban nghành đoàn thể, đại diện Ban chấp hành hội phụ huynh, đại diện các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn xã Đồng lộc đã đến dự, tặng hoa và chúc mừng. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các  cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường, lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi về thầy giáo, cô giáo càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Đ/C Phan Thị Hiền -Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo việt nam

các cơ quan đóng trên địa bàn tặng hoa và chúc mừng

Cô Phan Thị Hiền- Hiệu trưởng lên Tặng quà cho các cô giáo đã nghỉ hưu